Thông Tin Chủ Đầu Tư Dự Án HT PEARL

5/5 - (1 bình chọn)

Đôi nét về chủ đầu tư HT PEARL.

Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp HT Pearl chính là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ HT-PEARLHT-PEARL là công ty có lĩnh vực hoạt động đa dạng như: Xây dựng, hoàn thiện công trình, kinh doanh bất động sản, kiến trúc.

Hơn nữa, người đại diện của Hưng Thịnh Building là bà Nguyễn Thị Lệ Hoàng. Bà được biết đến như một nhà lãnh đạo tài ba khi là người đại diện của nhiều công ty khác như: Công ty CP Đầu tư Thủy Điện Tây Nguyên, Công ty TNHH Đức Phát Hưng Thịnh, Công ty TNHH trường mầm non – tiểu học Minh Dũng, Công ty TNHH thương mại dịch vụ nhà Hưng Thịnh.

Được biết, dự án HT Pearl là “đứa con cưng” đầu tiên của chủ đầu tư. Được hình thành trên cung đường dân sinh hiện hữu kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 1K. Sở hữu lối kiến trúc hiện đại và được quy hoạch đồng bộ. HT Pearl hứa hẹn sẽ là điểm đến hoàn hảo mang lại giá trị bền vững cho khách hàng.

căn hộ ht pearl

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ HT-PEARL
Tên quốc tế: HT-PEARL BUILDING HOUSE INVESTMENT COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: HT-PEARL BUILDING HOUSE INVESTMENT CO.,LTD
Mã số thuế: 3702703986
Địa chỉ: Số 29/8, khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Người đại diện: NGUYỄN THỊ LÊ HOÀNG
Liên hệ phòng kinh doanh: 0908.01.00.68

Ngoài ra NGUYỄN THỊ LÊ HOÀNG còn đại diện các doanh nghiệp:
• CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THỦY ĐIỆN TÂY NGUYÊN
• CÔNG TY TNHH ĐỨC PHÁT HƯNG THỊNH
• CÔNG TY TNHH TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC MINH DŨNG
• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ HƯNG THỊNH
• NGUYỄN THỊ LÊ HOÀNG
Ngày hoạt động: 2018-09-20
Quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Bình Dương
Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

Quá trình hình thành và phát triển.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT-PEARL, đã hình thành và phát triển trong lĩnh vực Đầu tư & Xây dựng các dự án Bất động sản tại Việt Nam.
Ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã xác định nhiệm vụ và sứ mệnh của mình. Với mong muốn mang đến những công trình kiến trúc nhiều tiện ích phục vụ cho đời sống người Việt Nam.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển kinh doanh Bất động sản. Bằng cái “TÂM” của mình, chúng tôi luôn mong muốn chăm chút cho từng sản phẩm, từng dự án làm sao để mang đến cuộc sống mới hiện đại, xứng tầm Quốc Tế, nhưng vẫn giữ được nét văn hóa thuần Việt.
Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT-PEARL với định hướng thiết kế hiện đại trong tất cả dự án. Mang đến một môi trường sống tiện ích vượt trội, đẳng cấp và hòa mình với thiên nhiên.

Không chỉ dừng lại ở kinh doanh đất nền và nhà ở, căn hộ. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT-PEARL đang kiến tạo những Khu đô thị, Căn hộ cao cấp, thích hợp những tiện ích xã hội nhằm nâng cao đời sống của người Việt Nam. Trong đó nổi bật với dự án căn hộ thương mại HTPearl Dĩ An với tên trong giấy phép là Khu căn hộ cao cấp Hưng Thịnh Sunshine

Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên luôn luôn nỗ lực hết mình để tìm kiếm, ứng dụng những công nghệ mới nhất vào quá trình xây dựng, phát triển các dự án. Mang đến chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Tạo điều kiện tốt nhất để Quý khách hàng có thể sở hữu Nhà ở, Căn hộ, Đất nền với chi phí hợp lý.

Chính vì chữ “TÂM” mà Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT-PEARL được quý khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ giữ vững sứ mệnh của mình. Từ đó góp phần kiến tạo những giá trị mới để phát triển đời sống, xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ.

0908.01.00.68Đăng ký thông tin