Thang Long Real Group triển khai khu đô thị xanh tại Thủ Đức

Nhận xét & đánh giá post

Thang Long Real Group triển khai khu đô thị xanh tại Thủ Đức

Thang Long Real Group triển khai khu đô thị xanh tại Thủ Đức Dự án có tổng diện tích gần 9,3ha, gồm 30 căn biệt thự và 185 căn nhà phố, tỷ lệ mảng xanh của dự án lên đến 66%.

Thang Long Home – Hưng Phú, tọa lạc tại 563 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, TP HCM. Dự án được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành khu đô thị xanh sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe khi lựa chọn nhà ở của các gia chủ hiện đại.Với tổng diện tích là gần 9,3 ha bao gồm 30 căn biệt thự và 185 căn nhà phố, tỷ lệ mảng xanh của dự án được đầu tư lên đến 66%, chủ đầu tư cho biết. Bên cạnh đó, để tạo môi trường sống trong lành, các kiến trúc sư đã thiết kế hồ cảnh quan tại trung tâm khu biệt thự.

Thang Long Real Group triển khai khu đô thị xanh tại Thủ Đức

Toàn cảnh của dự án Thang Long Home Hưng Phú. Theo dõi thông tin dự án tại đây, website: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

 

Hồ cảnh quan được thiết kế lấy ý tưởng từ hình dáng mầm xanh, tượng trưng cho sự đâm chồi, nảy lộc. Công trình tạo nên thế Minh Đường tụ thủy, với hy vọng mang đến nhiều điều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ý nghĩa về hình tượng, hồ cảnh quan còn đóng vai trò điều hòa khí hậu vào mùa khô, khiến môi trường xung quanh luôn mát mẻ. Phong cảnh khuôn viên xung quanh hồ được tô điểm bởi công viên mùa xuân, tạo ra môi trường sống trong lành, đẳng cấp.

Thang Long Home – Hưng Phú được triển khai bởi những thương hiệu lớn trong ngành bất động sản, đó là chủ đầu tư Hưng Phú Invest, phát triển bởi Thang Long Real Group, phân phối bởi DKRA Việt Nam và TLH. Mới đây, dự án đã được Dot Property – cổng thông tin bất động sản hàng đầu châu Á chứng nhận khu đô thị tốt nhất năm 2017.

Đại diện đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Thang Long Real nhấn mạnh: “Các sản phẩm nhà ở của chúng tôi chú trọng đến hai tiêu chí chủ chốt là tiện ích đầy đủ và không gian sống trong lành. Điều này có thể thấy rõ ở sự thành công của các sản phẩm như Đông Thăng Long, TLH Phước An, Sunflower City hay mới đây là TLH Hiệp Phước”.

0908.01.00.68Đăng ký thông tin