Đi tìm dự án ‘Minh đường tụ thuỷ’ tại khu Đông Sài Gòn

Nhận xét & đánh giá post

Minh đường tụ thuỷ .Năm 2018, phân khúc bất động sản xanh tại TP.HCM được chuyên gia nhận định sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt. Đặc biệt, các khu vực hạt nhân được đầu tư bài bản như Thủ Đức vẫn trở thành tiêu điểm nóng thu hút người mua nhà.

Đi tìm dự án Minh đường tụ thuỷ tại khu Đông Sài Gòn - Ảnh 1.

Khu biệt thự Thang Long Home – Hưng Phú

Theo báo cáo của BCG, Việt Nam sẽ đón nhận thêm 33 triệu người tiêu dùng gia nhập nhóm trung lưu và giàu có vào năm 2020.

Với những doanh nhân thành đạt họ đều có nhu cầu cao trong việc lựa chọn bất động sản để ở và đầu tư.

Đối với những vị khách giàu có này, mua nhà không chỉ đơn giản là một bài toán tích trữ tài sản, mà còn được kỳ vọng mang lại may mắn, sức khỏe, thịnh vượng khi quyết định sinh sống lâu dài.

“Minh đường tụ thủy” – Địa thế độc tôn của bất động sản

Không phải ngẫu nhiên mà người mua nhà luôn chú trọng tìm hiểu về yếu tố ” Minh đường tụ thủy “. Bởi lẽ, theo quan điểm người Á Đông, nước đóng vai trò như một chất dẫn xuất và mang năng lượng sống.

Việc tụ dòng nước sạch trước nhà mang ý nghĩa dẫn tài khí, phúc khí đến với gia chủ. Song song đó, cần trồng thêm nhiều cây cối để tạo nên sự vững chắc, ổn định, thể hiện một phần vị thế “nghìn sơn tọa hải”.

Anh Châu (45 tuổi), chủ doanh nghiệp yến sào tư nhân, hiện sống tại Phú Nhuận chia sẻ: “Với những người làm kinh doanh, khi quyết định đầu tư hoặc mua một bất động sản lớn, phong thủy chính là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất. Nhà có phong thuỷ tốt sẽ thu hút cơ hội làm ăn, may mắn trong sự nghiệp và học vấn, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình”.

Nhìn dưới góc độ khoa học, một ngôi nhà hội tụ các yếu tố cận thủy, hay nhiều cây xanh chắc chắn sẽ có mật độ ion và độ ẩm cao. Đây được xem là phương pháp giúp điều hòa nhiệt độ tự nhiên, khai phá năng lượng cho toàn bộ không gian

Trên thị trường bất động sản hiện nay, dự án Thang Long Home – Hưng Phú được tập đoàn Thăng Long Real phát triển năm 2017 có sự đầu tư tỉ mỉ về cảnh quan nội khu và xây dựng thế “Minh đường tụ thủy”.

Cuộc sống đắc lộc, may mắn tại Thang Long Home – Hưng Phú

Để thể hiện rõ địa thế Minh đường tụ thuỷ, các kiến trúc sư đã dành ra hơn 50% trên tổng diện tích hơn 200m2 của biệt thự ven hồ của dự án Thang Long Home – Hưng Phú để đầu tư vườn cây và hồ tiểu cảnh.

Không những vậy, mặt tiền Minh đường rộng lên đến 12m, hệ thống ô cửa kính lớn, mở rộng diện tích đón sáng tối đa, giúp gia chủ đón nhận luồng sinh khí và sẵn sàng kích hoạt năng lượng tốt.

Đi tìm dự án Minh đường tụ thuỷ tại khu Đông Sài Gòn - Ảnh 2.

Cuộc sống bình yên tại Thang Long Home – Hưng Phú

Điểm độc đáo của dự án Minh đường tụ thuỷ là khu vực hồ cảnh quan được đặt tại trung tâm khu biệt thự. Thiết kế hồ được cách điệu hoá theo hình dáng hạt mầm thể hiện ý nghĩa của sự sinh trưởng. Khí hậu quanh năm mát mẻ bên mặt hồ êm ả sẽ tạo thành một thế Minh đường tụ thuỷ tốt nhất.

Bên cạnh đó, dự án được đầu tư mảng xanh lên đến 66% trên tổng diện tích gần 9,3 hecta, những con đường rợp bóng cây xanh, hoa nở 4 mùa, ôm trọn toàn bộ mặt hồ sẽ góp phần hoá điệu cảnh quan trở thành một nơi đầy sinh khí, khai mở năng lượng.

Người Á Đông luôn quan niệm rằng “An cư rồi mới lập nghiệp”. Bất kỳ một sự thành công nào cũng bắt đầu từ một nền tảng cuộc sống ổn định và cân bằng.

Chính vì thế, bằng tất cả nhiệt huyết trong việc đầu tư cảnh quan cũng như đáp ứng các yếu tố tốt trong phong thuỷ, dự án Thang Long Home – Hưng Phú xứng đáng là một nơi trở về hoàn hảo dành cho những gia đình hiện đại hiểu rõ giá trị sống đích thực và sự thành công.

Thang Long Home – Hưng Phú được đầu tư bởi Hưng Phú Invest, phát triển bởi Thang Long Real Group, phân phối bởi TLH.

Đây là dự án mang dấu ấn đô thị xanh và được đầu tư tỉ mỉ về cảnh quan xung quanh nhằm nâng cao giá trị đẳng cấp và mang lại vượng khí, may mắn cho người sở hữu.

Dự án được nhận giải thưởng khu đô thị tốt nhất năm 2017 do Dot Property chứng nhận.

Theo dõi thông tin dự án tại đây, website: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

0908.01.00.68Đăng ký thông tin