Lễ Bàn Giao Nhà Phố Thăng Long Home Hưng Phú 2019

Nhận xét & đánh giá post

Sáng ngày 05/01/2019, tại Dự Án Thăng Long Home Hưng Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tphcm, Công ty Thăng Long Real Group tổ chức lễ bàn giao Nhà Phố đợt đầu cho khách hàng thuộc dự án Nhà Phố, Biệt Thự Thăng Long Home Hưng Phú. Dự án được triển khai vào tháng 04 / 2018, sau 10 tháng thi công dự án chính thức bàn giao 20 căn nhà phố thuộc block A5 đầu tiên cho người sử dụng, 68 căn Nhà Phố thuộc block A3, A4 còn lại sẽ bàn vào tháng 2 / 2019 này.

Thang Long Home Hưng Phú
Công Tác Chuẩn Bị Trước Buổi Lễ.

Dự án Nhà Phố Biệt Thự Thăng Long Home Hưng Phú là dự án do Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nhà Hoàng Long thi công.

Việc hoàn thành đưa vào sử dụng những căn hộ đầu tiên đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của nhà đầu tư. Để tham gia xây dựng được những dự án như thế này thì chỉ có những chủ đầu tư uy tín và tâm huyết luôn luôn nghĩ cho khách hàng mới có thể hoàn thiện tốt được.

Thang Long Home Hưng Phú
Bàn Giao Chìa Khóa Vàng Cho Những Khách Hàng Đầu Tiên.

Tọa lạc ngay trên nền đất vàng của quận Thủ Đức với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và giao thông tuận lợi, khu Nhà Phố, Biệt Thự Thăng Long Home Hưng phú Kết nối với những huyết mạch giao thông trọng điểm đi trung tâm TP.HCM và vành đai phía Đông như Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Đường Vành Đai 2, Ga Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Đón chào tiềm năng bất tận tương lai:

Giao điểm với các tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, công viên Quốc tế, tuyến đường kết nối ngã tư Bình Thái với Phạm Văn Đồng, đường Tô Ngọc Vân mở rộng (lên 30m) và đường Vành đai 2 TPHCM.

Bên cạnh đó, xung quan dự án Thăng Long Home-Hưng Phú còn hỗ trợ nhiều Tiện Ích Công Cộng nhằm phục vụ nhu cầu an sinh đa dạng cho cư dân, có thể kể đến như: phòng tập gym, yoga, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, Khu BBQ ngoài trời, khu chăm sóc sức khỏe,…. ngoài ra Hồ cảnh quan với quy mô: là điểm nhấn đặc biệt của dự án. Giữa khu đô thị sầm uất và năng động, hơi thở lắng đọng của hồ nước sẽ làm dịu đi những mệt nhọc, thăng trầm giúp bạn tận hưởng cuộc sống.

Thăng Long Home Hưng Phú Cuộc Sống Nơi Mà Bạn Đáng Gửi Trọn Niềm Tin.

Theo dõi thông tin dự án tại đây, Fanpage: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

thăng long home hưng phú, nhà phố thủ đức, biệt thự thủ đức.

0908.01.00.68Đăng ký thông tin