2 Bí quyết đầu tư bất động sản của của tỷ phú thế giới

Nhận xét & đánh giá post

Bí quyết đầu tư bất động sản. Không phải ngẫu nhiên, đầu tư bất động sản là con đường làm giàu được giới nhà giàu nước Mỹ lựa chọn. Không chỉ có chung lựa chọn về con đường làm giàu, các nhà đầu tư bất động sản kiệt xuất này còn có những quan điểm tương đồng về đầu tư bất động sản.

Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết đầu tư bất động sản này của các nhà đầu tư lừng danh xứ sở cờ hoa như Douglas Baumwall, Robert Boykin, Roger Barnett hay Donald Trump -Tổng thống Mỹ

Bí quyết 1: Hãy mua bất động sản tại các khu vực đang phát triển!

Theo quan điểm của Donald Trump, tiềm năng phát triển là 1 trong 4 yếu tố chính được ông đánh giá trước khi đưa ra Bí quyết đầu tư bất động sản. Để đánh giá chính xác tiềm năng phát triển của một khu vực, theo Trump, nhà đầu tư nên nhìn vào khu vực xung quanh. Nếu một khu vực gần đó đang phát triển, sớm hay muộn nó cũng sẽ tăng trưởng. Và có một điều chắc chắn là mua càng sớm càng được giá tốt.

Đó cũng chính là lời khuyên của Douglas Baumwall – một nhà môi giới thương mại hàng đầu Hoa Kỳ. Vị môi giới tài ba này khuyên các nhà đầu tư hãy nhắm vào các trục đường giao thông chính và các khu vực vành đai đang có xu hướng phát triển.

Còn Robert Boykin, Tổng giám đốc điều hành của công ty Boykin Lodging, một công ty đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, chuyên kinh doanh khách sạn tại thành phố New York, chia sẻ lời khuyên có giá trị nhất mà ông nhận được chính từ cha của ông: “Phải mở rộng phát triển kinh doanh ở những nơi có xu hướng tăng trưởng. Nếu lựa chọn một nơi đã phát triển nhưng không có khả năng tiếp tục phát triển thì khi đó, người đầu tư đã mắc sai lầm.”

2 Bí quyết đầu tư bất động sản của của tỷ phú thế giới
Bí quyết đầu tư bất động sản của của tỷ phú thế giới.Theo dõi thông tin dự án tại đây, website: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

Bí quyết 2: Đã đầu tư thì hãy mua sản phẩm tốt nhất và không ngại trả giá cao!

Theo quan điểm của Roger Barnett – Chủ tịch và CEO của tập đoàn Shaklee, một tập đoàn chuyên về sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên, các nhà đầu tư nên chọn mua những sản phẩm tốt nhất. Những gì tốt nhất sẽ luôn giữ được giá trị của nó và sinh lợi nhanh hơn so với những sản phẩm bình thường.

Đồng quan điểm đó, tỷ phú Donald Trump cũng đưa ra Bí quyết đầu tư bất động sản “sẵn sàng trả giá cao cho một vị trí tuyệt vời” với minh chứng hoàn hảo nhất là Toà tháp Thế giới Trump. Từ một tòa nhà hai tầng vốn là trụ sở làm việc của một tổ chức kỹ sư, Toà tháp Thế Giới Trump giờ đã trở thành một trong những tòa tháp căn hộ sang trọng nhất thế giới.

0908.01.00.68Đăng ký thông tin