Thăng Long Home Hưng Phú Bàn Giao Nhà Phố Biệt Thự 2019

Nhận xét & đánh giá post

   Nhà Phố Biệt Thự Thăng Long Home Hưng Phú  Là Dự Án Xây Sẵn Bán Nhà Hoàn Thiện Tại Thủ Đức Do Công Ty Cổ Phần Hưng Phú invest ( Đơn Vị Công Ty Thành Viên Thăng Long Real Group ) đầu Tư Với Tổng Qui mô 9,3ha. Nằm Ở Tọa lạc mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức.

Thang Long Home Hung Phu
Thang Long Home Hung Phu

Nhà Phố Biệt Thự Thăng Long Home Hưng Phú.

Bắt đầu khởi công vào quý 2 năm 2018 với 88 căn nhà phố gồm có 3 lốc A3, A4, A5 và 30 căn biệt thự gồm có 3 Lốc B1, B2, B3 liền kề đến nay sắp đi vào giai đoạn hoàn thiện để kịp thời bàn giao nhà phố biệt thự đúng tiến độ cho khách hàng để dân cư vào ở đón tết 2019.

Thang long home hung phu Nhà Phố Biệt Thự
Thang long home hung phu. Lễ Cất Nóc Nhà Phố Liền Kề.

Mới đây nhà thầu chính của Dự Án nhà thầu Hoàng Long đã phối hợp với chủ đầu tư làm lễ cất nóc cho toàn bộ nhà phố trong khuôn viên dự án, chủ đầu tư Thang Long Home Hưng Phú đã và đang đẩy nhanh tiến độ Nhà Phố Biệt Thự với 5 nhà thầu đó là nhà thầu: Hoàng Long, Cidico, Toàn Gia Hưng, Cửu Long, Tascon.

Thang Long Home Hung Phu Nhà Phố Biệt Thự
Thang Long Home Hung Phu. Phần Hoàn Thiện Bên Ngoài Hiện Tại.

Hiện tại phần mặt tiền của các căn Nhà Phố Biệt Thự đang được hoàn thiện chỉnh chu tô trát , tường rào , vách ngăn giữa 2 nhà đã hình thành. không lâu nữa thì tất cả mọi khách hàng trong dự án sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện nốt như sơn, trám cỏ trước sau, ráp hàng rào cao…..và bàn giao lại cho khách hàng để khách hàng về ở và đón tết năm 2019 .

Giao Thông 2019.

Năm 2019 là năm mà chính phủ ưu tiên tập trung hoàn thành các tuyến đường chính trục chính của khu đông Sài Gòn đó là tuyến Metro Bến Thành Suối tiên với tổng chiều dài 19,7km, Đường Vành Đai 3 rộng 120m, Đường Vành Đai 2 rộng 60m. Nhà phố biệt thự

Trong đó có tuyến vành đai 2 cắt ngang qua dự án sẽ là nền tảng để đẩy cao tính thanh khoản của dự án Nhà phố biệt thự Thăng Long Home Hưng Phú cũng như BĐS Thủ Đức trong khu vực sắp tới.

 

Thang long Home Hung Phu Nhà Phố Biệt Thự
Thang long Home Hung Phu. Bản Đồ Kết Nối Giao Thông Thuận Tiện.Theo dõi thông tin dự án tại đây, Fanpage: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

thang long home hung phu,du an nha pho thu duc, biet thu vuon thu duc.

0908.01.00.68Đăng ký thông tin