7 BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG BẤT ĐỘNG SẢN

Nhận xét & đánh giá post

Bất động sản

1. Nhất cự ly: – khoảng cách di chuyển từ 10p – 25p gần trung tâm sầm uất. 

Bất động sản không quá xa trung tâm hoặc nơi sầm uất ( 3km – 10km ) thường có tính thanh khoản tốt. Vậy tại sao 3km – 10km ? Lý do là mọi người sẽ chấp nhận di chuyển trong khoảng cách này , mất từ 10 – 25 phút di chuyển . Đó là nhu cầu tiêu dùng thực

Khi nhắc đến bất động sản thường có 2 NHU CẦU CƠ BẢN đó là: TIÊU DÙNGĐẦU TƯ . Khi thị trường đi xuống ,có thể nhu cầu đầu tư biến mất và chỉ còn nhu cầu tiêu dùng. Nếu mua bất động sản không quá xa nơi sầm uất thì dù thị trường đi xuống, vẫn có nhu cầu tiêu dùng và bạn vẫn có thể bán được bất động sản của mình, thoát ra khỏi thị trường.

Luu ý: bạn có thể mua xa nơi sầm uất khi vốn của bạn dư vốn ( không  biết để làm gì ).

Bất động sản những nơi sầm uất.
Bất động sản những nơi sầm uất.

2. MUA ÍT BÁN CAO : KIẾM TIỀN NGAY KHI MUA NHÀ.

Lúc nào cũng mua giá thấp hơn thị trường: ví dụ thị trường giá một căn nhà giá 5 tỷ (VNĐ) (tại khu vực đó) bạn phải mua vào thấp hơn giá thị trường là 4,8 tỷ hay 4,9 tỷ.

công thức dễ hiểu : Bạn mua bất động sản có giá trị X khi bạn bán Y bạn sẽ lời ít nhất 100 triệu đồng hoặc hơn nữa (nếu bán ngay lúc đó ).

SAI LẦM HẦU HẾT CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐÓ LÀ MUA BẰNG GIÁ THỊ TRƯỜNG VÀ HY VỌNG TƯƠNG LAI SẼ LÊN GIÁ. Đôi khi sau khi mua xong có thể thị trường bất động sản đi lên và bạn kiếm thêm được tiền khi bán nhà. NHƯNG ĐẦU TƯ THÔNG MINH LÀ LÃI NGAY KHI MUANhờ tư duy này bạn có thể kiếm tiền từ thị trường bất động sản đi lên hoặc đi xuống. Với thị trường đi xuống bạn chọn khu vực thanh khoản, Mua rẻ và bán cũng rẻ.

3. VỊ TRÍ, VỊ TRÍ VÀ XEM XÉT THÊM HAI TIÊU CHÍ LÃI VỐN & DÒNG TIỀN.

Nếu bạn mua bất động sản xây lên có người thuê ngay thì nơi đó được gọi là có dòng tiền. Nếu bất động sản của bạn gần trường học, bệnh viện, khu công nghiệp…..vv bạn có thể kinh doanh buôn bán mà ra tiền ngay, nơi đó cũng được gọi là có dòng tiền.

Và ngược lại cũng có rất nhiều nơi bạn mua xong và xây lên thì cũng không ai đến thuê hoặc không kinh doanh gì thì nơi đó được gọi là không có dòng tiền. còn yếu tố lãi vốn được hiểu là tiềm năng tăng giá của bất động sản.

Ở những nơi đã phát triển rồi thì giá bất động sản thường tương đối ổn định. Ở những nơi đang phát triển thì bất động sản vẫn được tiếp tục thừa hưởng yếu tố lãi vốn thì câu hỏi là bạn sẽ lựa chọn mua ở đâu?

Nếu bạn chọn sai thì dồng tiền của bạn sẽ không sinh sôi nảy nở, Nhiều yếu tố trong nội thành của bạn sẽ không còn lãi vốn cao và ngược lại , khá nhiều tài sản ở quá xa trung tâm sẽ không có yếu tố dòng tiền.

Vì vậy, lãi vốn và dòng tiền là 2 yếu tố quan trọng bạn nên xem xét trước khi đầu tư.

Bất động sản
Hạ Tầng Bất Động Sản Hoàn Chỉnh Ổn Định

4. CHUẨN BỊ VỀ MẶT PHÁP LÝ VÀ TÌNH TRẠNG BẤT ĐỘNG SẢN. ( xây nhà năm nào, cần tu sửa, tình trạng căn nhà, ai là chủ nhà, luôn kiểm tra kỹ thông tin pháp lý tài sản…)

5. KHÔNG GIAN VÀ PHONG THỦY – HẠ TẦNG VÀ DỊCH VỤ.

Quan sát xung quanh vùng căn nhà , ai quan tâm và tin tưởng vào phong thủy, hỏi chuyên viên về phong thủy trước , đừng để tìm hiểu về căn nhà nhiều thời gian rồi , tới lúc mua nhà mới nghe người quen nói vô nói ra về phong thủy rồi bất an. Đi hỏi nhà phong thủy , không đầu tư mất thời gian cho bản thân và người bán nhà.

6. BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI GIA BẤT ĐỘNG SẢN THẾ GIỚI NÓI:

Cố gắng không vay nợ và cố gắng sao cho cty càng vay ít nợ càng tốt, thương lượng Win – Win tất cả cùng có lợi, chấp nhận mạo hiểm và nắm bắt thời cơ.

7. SỰ QUYẾT ĐOÁN VÀ NHANH NHẠY HƠN NGƯỜI

Bất động sản đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Càng đầu tư lớn thì càng mang lại lợi nhuận lớn. Đầu tư bất động sản giống chạy đua. Chạy nhanh , chạy đúng hướng tới đích là đạt.Theo dõi thông tin dự án tại đây, website: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

0908.01.00.68Đăng ký thông tin